15 Cách phá thai an toàn nhất và nhanh nhất trong năm 2024

 • Cập nhật: 04/03/2024
 • Tác giả: 
Thực tế hiện nay cách phá thai an toàn nhất hay một số cách phá thai nhanh nhất đặc biệt là thắc mắc được rất nhiều bạn trẻ lỡ có thai ngoài ý định quan tâm. Có rất nhiều cách phá thai an toàn như sử dụng thuốc, nạo hút thai, nong cũng như gắp thai hay phá thai với một số cách dân gian ở nhà. Tuy vậy, các nữ nên lưu ý nghiên cứu kỹ lưỡng một số giải pháp này để tránh dẫn đến nguy hiểm tới sức khỏe cùng với chức năng sinh con sau này.

Thực tế hiện nay cách phá thai an toàn nhất hay một số cách phá thai nhanh nhất đặc biệt là thắc mắc được rất nhiều bạn trẻ lỡ có thai ngoài ý định quan tâm. Có rất nhiều cách phá thai an toàn như sử dụng thuốc, nạo hút thai, nong cũng như gắp thai hay phá thai với một số cách dân gian ở nhà. Tuy vậy, các nữ nên lưu ý nghiên cứu kỹ lưỡng một số giải pháp này để tránh dẫn đến nguy hiểm tới sức khỏe cùng với chức năng sinh con sau này. Dưới đây là danh sách 15 phương pháp phá thai an toàn nhất cùng với nhanh nhất và giảm đau đớn giúp những bạn đọc có thêm kiến thức tham khảo.

cách phá thai an toàn nhất được sử dụng thường thấy

 1. sử dụng thuốc: Đây là cách phá thai không có sự xâm lấn can thiệp đăng nhập cơ thể, chỉ lấy thuốc dựa trên cơ chế sảy thai thiên nhiên.
 2. nạo phá thai chân không: Đây là phương pháp can thiệp thẳng tới cơ thể nhưng mà triệt để an toàn cũng như được dùng hay gặp.
 3. tình huống thai to thì sử dụng phương pháp nong cùng với gắp thai.
 4. hút thai lưu

(Phương pháp Nong gắp thai được bệnh viện đa khoa Từ Dũ đăng thông tin theo liên kết: https://tudu.com.vn/vn/y-hoc-thuong-thuc/ke-hoach-gia-dinh/dinh-chi-thai-nghen/the-nao-la-pha-thai-an-toan/)

Bài viết liên quan

 • giá thành phá thai an toàn tốn bao nhiêu tiền? Bảng chi phí năm 2023
 • phí nạo hút thai hết bao tiền năm 2023 chi phí hơn 3 triệu
 • Top 10 cơ sở phá thai an toàn nhất ở Hà Nội
 • nghiên cứu nạo hút phá thai chân không sử dụng bao cao su

phá thai an toàn như nào?

vấn đề phá thai an toàn không dẫn tới đau sau lúc thực hiện thì ban đầu phụ nữ mang thai cần phải thực hiện ở một số địa chỉ phá thai tin cậy mắc hệ thống thầy thuốc có không ít kinh nghiệm trong việc tiến hành phá thai, mắc đầy đủ cơ sở vật chất tương trợ làm đi kèm nên giữ gìn an toàn tiệt trùng đem lại các cách phá thai tân tiến phù hợp với tuần tuổi thai của mình.

Gói chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền

Click truy cập ảnh để chuyển sang trả lời nhanh với bác sĩ chuyên khoa hay đăng ký gói thăm khám thai 260k cho cho những hạng mục trên. Tư vấn: 0366.655.499 + 0366.880.866 gọi và Kb Zalo (miễn phí)

15 phương pháp phá thai an toàn nhất cũng như sớm nhất trong năm 2023 giúp giảm cảm giác đau

 1. phương pháp phá thai an toàn nội khoa
 2. cách hút thai chân không
 3. cách nong cùng với gắp thai
 4. phương pháp phá thai bằng rau răm
 5. cách phá thai tại nhà đối với rau ngót
 6. cách phá thai ở nhà bằng nước dừa
 7. cách phá thai tại nhà bằng rau má
 8. cách phá thai ngay tại nhà với khổ qua
 9. cách phá thai đối với rau sam

Bạn đang không biết cách phá thai an toàn nhất hoặc cách phá thai sớm nhất hoặc các cách phá thai không đau ngay Hiện giờ khi mà bạn đangmang thai ngoài mong muốn, thai đang mắc tình trạng dị dạng bẩm sinh, vì lo lắng gia đình bạn bè biết lúc đang đi học.. Hiểu được Việc đó thì chuyên gia Nguyễn Thị Thoàn sẽ cung cấp cho một số bạn 15 cách phá thai an toàn nhất cùng với nhanh nhất được bác sĩ chuyên khoa tư vấn sử dụng.

cách phá thai an toàn nhất đi kèm sớm theo y học tiên tiến

giải pháp phá thai an toàn nhất, sớm nhất cũng như tránh dẫn tới cảm giác đau bằng các giải pháp hiện đại, hiện đại sẽ giúp cho người bị bệnh làm kết thúc thai một cách hữu hiệu, an toàn, mau chóng. Đặc biệt là các trường hợp chị em có thai phía ngoài ý định như bị hiếp dâm, thai bị dị dạng bẩm sinh, thai lưu từng bị ngừng tim thai, hay bà bầu vẫn còn ở lứa tuổi học sinh, sinh viên chưa có không thiếu điều kiện để nuôi con thì sẽ ưu tiên các cách này hơn. Hiện nay, một số cách phá thai an toàn áp dụng các phát triển y học hiện đại thường hay được lấy là:

Quy trình hút thai an toàn không đau

1. Phương pháp hút thai chân không

hút thai chân không là một cách phá thai an toàn và thường gặp Ngày nay. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng 1 ống vô trùng, mỏng và mềm nhũn để đút vào trong dạ con, Tiếp đó lấy bơm để nạo phá thai ra phía ngoài một cách từ từ. Đầy đủ việc sẽ được theo dõi cùng với kiềm chế trên đội ngũ máy đặc điểm cần một số thao tác được xảy ra cực kỳ an toàn cũng như chính xác, làm giảm tối đa đau cho phụ nữ mang thai.

bình thường, cách nạo hút thai chân không sẽ được sử dụng cho một số trường hợp thai nhi 6 tuần tuổi. Trước khi tiến hành tiểu phẫu, thai phụ sẽ được uống thuốc kháng sinh giúp cho giảm đau cũng như chống nhiễm trùng, Nếu mà phụ nữ mang thai có tâm sinh lý không ổn định thì tùy từng trường hợp một số bác sĩ có khả năng cho uống tâm thuốc an thần. Rồi, thai phụ khi được đưa vào phòng tiểu phẫu thì sẽ được dẫn tới tê và rửa ráy sát khuẩn khu vực phụ khoa. Chuyên gia sẽ tiến hành đưa ống nhỏ qua "cô bé" vào trong tử cung cùng với hút bào thai ra bên ngoài dưới áp lực âm. Quá trình làm cách nạo phá thai chân không thường vô cùng ngắn, chỉ tốn tầm 15 đến 20 phút cũng như ít dẫn tới ra máu nên hạn chế dẫn đến biến chứng cũng như thời điểm người bệnh khôi phục cũng nhanh hơn.

hút thai chân không là 1 cách phá thai an toàn ngoại khoa được làm thông qua việc bác sĩ chuyên khoa cho bà bầu dùng thuốc chấm dứt quá trình tiến triển của bào thai, Tiếp đó đưa những thiết bị y tế truy cập dạ con để nạo phá thai cũng tương tự nhau thai ra phía ngoài.

nạo hút thai chân không có thể được chỉ định cho đa số các tình huống mang bầu bên ngoài mong muốn, bào thai bị dị tật bẩm sinh hoặc sức khỏe người mẹ không đáp ứng được vấn đề có bầu. Bên cạnh đó, vấn đề nạo hút thai chân không sẽ tránh được hiện tượng còn sót thai hoặc nhau thai trong tử cung.

Bài viết liên quan

 • giá thành hút thai là bao nhiêu tiền năm 2023
 • địa chỉ tiến hành nạo hút thai an toàn ở Hà Nội

2. Cách phá thai an toàn nội khoa chuyên khoa

phá thai an toàn nội khoa là phương pháp lấy những dạng thuốc chuyên khoa để kết thúc quá trình bào thai tiến triển trong dạ con phụ nữ mang thai. Rõ ràng, một số hoạt chất trong thuốc sẽ khiến cho bong tróc thai nhi, Mặt khác thúc đẩy dạ con thụt bóp đẩy thai nhi cũng như nhau thai ra bên ngoài. Đây là một phương pháp phá thai bằng cách uống thuốc cùng với yêu cầu bà bầu đáp ứng được một số điều kiện sau:

Cách phá thai nhanh nhất bằng thuốc phá thai

 • bào thai không quá 6 tuần tuổi (được đặc điểm từ ngày trước hết của chu kỳ kinh nguyệt cuối cùng).
 • thai nhi tọa lạc bên trong buồng dạ con.
 • bà bầu có sức khỏe ổn định và không mắc mắc một số chứng bệnh về biến đổi đông máu, hen suyễn, tim mạch, đái đường, thận, gan,…
 • bà bầu không mắc dị ứng đối với bất kỳ đối tượng nào của thuốc chuyên khoa để phá thai.

phá thai bằng thuốc là 1 cách phá thai an toàn, mang đến hữu hiệu cao, tuy vậy một số phụ nữ nên cực kỳ thận trọng trước lúc dùng cách này và đặc biệt không tự tiện dùng lúc không có quá trình chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Dưới đây là các biểu hiện giúp cho các nữ giới nhận biết được giải pháp phá thai bằng cách uống thuốc có đem lại hiệu quả như nguyện vọng hoặc không:

triệu chứng phá thai bằng cách uống thuốc thành quả

 • Sau 2 đến 3 ngày lấy thuốc, bào thai sẽ được bài tiết ra ngoài dẫn đến tình trạng ra máu ở âm hộ, Tiếp đó giảm dần truy cập một số ngày tiếp theo.
 • Nếu mà bạn xuất hiện máu chảy ra phía ngoài cùng với các cục máu đông, Việc đó cho biết bào thai đang được bài tiết ra ngoài.
 • bệnh nhân Sau đó sẽ xuất hiện những biểu hiện không giống như mệt mỏi, ớn lạnh, đau bụng, buồn nôn, sốt nhẹ, ngực mềm nhũn,…
 • Sau lúc phá thai xong, dùng que thử thai sẽ xuất hiện 1 vạch (tuy nhiên cũng nên chú ý có một số tình huống bị chậm kinh 20 hôm thử thai 1 vạch.)

được coi thêm bài viết liên quan:

 • Trễ kinh 20 hôm thử que 1 vạch là do đâu? Giải pháp sử lý
 • Trễ kinh 10 ngày thử que một vạch có thai không? Giải quyết như nào

biểu hiện phá thai bằng thuốc không thành công

 • Bạn nữ mắc đau đớn dữ dội, Việc đó có thể là dấu hiệu quả tình trạng mắc sót thai hay sót nhau thai.
 • âm hộ chảy máu ồ ạt nhiều ngày và không có biểu hiện ngừng lại thì nên chuyên gia can thiệp ngay hạn chế mắc mất máu quá độ.
 • đến hôm thứ 8 mà vẫn chưa xuất hiện cục máu đông nào mắc đẩy ra phía ngoài nghĩa là thai nhi vẫn chưa mắc đẩy ra phía ngoài.
 • thấy những tình trạng nhiễm trùng đường niệu đạo, viêm nhiễm cơ quan sinh dục, viêm niêm mạc tử cung,…

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền

Click vào ảnh để chuyển tới giải đáp sớm giải pháp phá thai an toàn. Tư vấn: 0366.655.499 + 0366.880.866 gọi & Kb Zalo (miễn phí)

3. Giải pháp phá thai an toàn với phương pháp nong cũng như gắp thai

Nong, gắp thai là phương pháp phá thai an toàn thông qua việc phụ nữ mang thai được dùng thuốc cũng như que nong để mở rộng cổ dạ con. Rồi, chuyên gia sẽ lấy bơm hút chân không cùng với kẹp để gắp thai nhi ra bên ngoài. Thông thường, phương pháp phá thai này được dùng với thai nhi 6 tuổi.

So sánh đối với cách hút chân không thì phương pháp nong, gắp thai gây nên ít đau, thương tổn hơn bởi vì tuổi thai lúc này đã không nhỏ hơn. Tuy vậy, để thực hiện được cách phá thai này một cách thành tựu, bác sĩ chuyên khoa thực hiện cần phải có trình độ kỹ thuật cao cũng như giàu kinh nghiệm.

người bị bệnh cũng cần lưu ý những đối tượng chống chỉ định làm nong, gắp thai bao gồm: phụ nữ có bệnh nội ngoại khoa cấp tính, nữ đang mắc nhiễm trùng đường sinh sản cấp tính, phái đẹp mắc dị dạng đường sinh sản, những cơ thể có tiền sử dị ứng với những đối tượng của thuốc được sử dụng trước khi nong gắp thai, các đối tượng không giống có hiện tượng sức khỏe đặc biệt như có khối u ở tử cung hoặc có sẹo mổ dạ con cần vận dụng ý kiến của các bác sĩ cùng với suy nghĩ kỹ thận trọng trước khi phá thai với cách này.

những phương pháp phá thai an toàn nhất tại nhà là điều được nhiều bạn nữ giới quan tâm băn khoăn nhất Hiện nay. Trong những năm gần đây, lượng phụ nữ bị có thai phía ngoài ý muốn ngày càng tăng lên, và lứa tuổi những cơ thể này cũng ngày càng trẻ hơn. Bởi vậy, có rất nhiều phụ nữ mang thai mang tâm sinh lý lo sợ mắc nhận thấy, lại thiếu thông tin thông tin về phá thai nên đều định vị sẽ sử dụng phương pháp phá thai tại nhà. Vậy liệu cách phá thai này có an toàn, nhanh chóng cũng như hiệu quả hay không? Hãy cùng chúng tôi xác định kiếm lời giải đáp qua một số thông tin bài viết này nhé.

(Phương pháp Nong gắp thai được bệnh viện công lập Từ Dũ đăng thông tin theo liên kết: https://tudu.com.vn/vn/y-hoc-thuong-thuc/ke-hoach-gia-dinh/dinh-chi-thai-nghen/the-nao-la-pha-thai-an-toan/)

phá thai với một số giải pháp dân gian là việc sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên nhằm kết thúc việc sinh tồn và tiến triển của thai nhi trong cơ thể cơ thể. Hiện nay có một số giải pháp phá thai tại nhà theo dân gian như sau:

4. Phương pháp phá thai bằng rau răm

Rau răm là 1 kiểu rau gia vị có vị hơi cay cũng như nồng, có mùi hắc, đặc điểm ấm cùng với có tinh dầu. Ẳn rất nhiều rau răm có thể gây ra những hiện tượng như rong kinh hoặc kinh nguyệt không đều. Bên cạnh đó, ăn rất nhiều rau răm còn hạn chế ham muốn tình dục. Đối với nữ giới đang có thai, ăn rau răm sẽ khiến thụt thắt dạ con làm cho tăng nguy cơ sảy thai. Nhưng, đây không phải là 1 cách phá thai an toàn được phù hợp công nhận. Vấn đề phá thai bằng rau răm còn tiềm ẩn những nguy cơ khiến băng huyết, sót thai hay viêm nhiễm dạ con.

5. Giải pháp phá thai tại gia với rau ngót

Trong rau ngót là một kiểu thực vật chứa nhiều chất đạm, một số kiểu vitamin và những kiểu khoáng chất. Theo kinh nghiệm dân gian, rau ngót sẽ giúp cho đẩy hết sản dịch ra phía ngoài, giúp lọc máu và giải độc hiệu quả cần vô cùng tốt cho phụ nữ sau sinh cùng với một số cơ thể muốn phá thai tại nhà.

tuyệt nhiên, papaverin có chứa trong rau ngót cũng có tác dụng kích thích, giảm đau đớn, dẫn tới giãn cơ cũng như dẫn đến hạ huyết áp. Kinh nghiệm cho biết chính chất này gây tăng khả năng sảy thai trong 3 tháng đầu cũng như gây đẻ non lúc có bầu 3 tháng cuối. Nhưng, Hiện nay không có 1 nghiên cứu chính thức nào về việc sử dụng liều số lượng rau ngót như nào để tạo ra sảy thai thiên nhiên. Vì vậy, phụ nữ mang thai hạn chế mạo hiểm dùng rau ngót như một phương pháp phá thai mau chóng ngay tại nhà để hạn chế gây ra một số tai biến không mong đợi.

6. Cách phá thai ở nhà với nước dừa

Nước dừa là một dạng nước uống từ thiên nhiên chứa nhiều kiểu vitamin và khoáng chất, đặc biệt là chất điện giải. Tuy vậy, nước dừa có đặc tính hàn, sử dụng nhiều sẽ làm lộn huyết áp, khiến cho mềm nhũn kém gân cơ cùng với gây nên thay đổi biến hóa không khó dẫn tới sảy thai. Bên cạnh đó, nước dừa có chứa rất nhiều chất béo nên sẽ khiến cho mẹ bầu khó khăn trong việc tiêu hóa hơn, phản ứng phụ là khiến hiện tượng ốm nghén càng thêm nặng.

song, đây là 1 cách phá thai dân gian không đảm bảo, chưa đầy một tìm hiểu phù hợp nào chứng minh cùng với khẳng định đây là cách phá thai an toàn hay cách phá thai hiệu quả cả. Đặc biệt, việc phá thai với nước dừa còn có khả năng gây ra một số biến chứng như thai chết lưu lo nước dừa dẫn đến sảy thai tuy vậy lại không đủ để tống thai lưu ra ngoài, gây nên sót thai dẫn đến nhiễm trùng, băng huyết, gây dị dạng thai, gây nên viêm nhiễm máu, ổ bụng,… Do đó, phụ nữ mang thai cần sáng suốt chọn lựa các cách phá thai an toàn nhất cho mình.

7. Giải pháp phá thai ngay tại nhà với rau má

Rau má là 1 kiểu rau vô cùng thường gặp ở nước ta, có vị đắng nhẹ, hậu ngọt có công dụng thanh nhiệt, giải độc, hạ sốt, giảm sút nóng trong, hạ huyết áp, chữa mụn nhọt,… Cũng vì đặc điểm mát của rau má cần phải nó được cho là có công dụng phá thai hữu hiệu ngay tại nhà. Không những thế, việc lấy rau má với số lượng lớn có nguy cơ gây ra tụt bóp tử cung dẫn đến sảy thai. Tuy vậy, đây cũng chỉ là cách phá thai truyền miệng, có nguy cơ bỏ lại nhiều hậu quả không mong muốn như không đẩy được thai ra phía ngoài gây nên viêm nhiễm, lúc này Nếu không mau chóng được cấp cứu sẽ phải cắt bỏ toàn bộ tử cung dẫn đến bệnh vô sinh triệt để. Ngoài ra, vẫn có rất nhiều tình huống bào thai vẫn sống sót cũng như tiếp tục phát triển nhưng mà sẽ có nguy cơ cao bị mắc những bệnh dị tật bẩm sinh.

8. Cách phá thai tại gia với khổ qua

mướp đắng (hay còn được gọi là mướp đắng ở miền nam) là 1 loài thực vật có vị đắng tương đối hay gặp tại Việt nam giới. Trong trái khổ qua chứa rất nhiều dưỡng chất cho cơ thể như magie, kẽm, folic, những kiểu vitamin,…Trong khổ qua có một kiểu protein có hại cho sinh con và dẫn tới khả năng sảy thai cao. Nhưng mà, đây cũng không phải là 1 cách phá thai an toàn được y khoa công nhận cần sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, các bạn đọc cần suy nghĩ thật kỹ kỹ trước lúc lấy.

9. Biện pháp phá thai đối với rau sam

Rau sam là 1 dạng rau có chứa nhiều dưỡng chất giúp giải độc, trị một số tiểu buốt, chướng bụng, đi giải ra máu. Tuy nhiên, theo như khuyên rằng từ một số bác sĩ chuyên khoa, P. Oleracea có trong rau sam có thể gây nên sảy thai nếu như sử dụng với lượng không nhỏ. Tuy nhiên một số phụ nữ muốn phá thai bằng rau sam cũng cần chú ý hàm số lượng chất này trong rau sam chỉ có khả năng gây ra co bóp tử cung cũng như chảy máu ồ ạt khu vực kín chứa không có khả năng tống thai ra phía ngoài. Việc đó có khả năng gây hiện tượng thai chết lưu, dẫn tới băng huyết cực kỳ nguy hại đến tính mạng.

Nói chung, các bác sĩ đều cho rằng các giải pháp phá thai ngay tại nhà theo những cách dân gian như trên Dù cho tốn vô cùng ít mức phí, dễ thực hiện lấy nhưng không đảm bảo được tính hữu hiệu cùng với an toàn cho cơ thể sử dụng. Do đó, nếu mà phụ nữ mang thai có nguyện vọng kết thúc thai cần tới một số phòng khám chuyên khoa tin cậy để gây những xét nghiệm, xét nghiệm cần thiết và thực hiện phá thai theo quá trình chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa để tránh một số tai biến.

Vừa rồi là những thông tin về top 15 phương pháp phá thai an toàn nhất, nhanh nhất không cảm giác đau mà những chị em phụ nữ nhất thiết biết rõ. Tốt nhất, phái đẹp lúc muốn thực hiện kết thúc thai nên tới thăm khám để được những bác sĩ trả lời sớm. Trên thực tế phòng khám Thái Hà đang có khuyến mại gói xét nghiệm phụ khoa tổng quát chỉ 320.000 VNĐ kèm đối với giảm sút ngay 30% giá thành tiểu phẫu sẽ giúp cho bạn tiết kiệm khỏi được không ít giá thành phá thai. Gọi điện ngay đến số điện thoại hay nhấn truy cập khung chat phía dưới để nhận khuyến mại và được những bác sĩ giải đáp hoàn toàn miễn phí nhé.

Bài viết trên trang web

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN NÚI THÀNH