• KIỂM TRA, GIÁM SÁT, ĐÁNH GIÁ CÁC YẾU TỐ VỆ SINH TRƯỜNG HỌC VÀ BỆNH LÝ LIÊN QUAN ĐẾN VỆ SINH TRƯỜNG HỌC
  KIỂM TRA, GIÁM SÁT, ĐÁNH GIÁ CÁC YẾU TỐ VỆ SINH TRƯỜNG HỌC VÀ BỆNH LÝ LIÊN QUAN ĐẾN VỆ SINH TRƯỜNG HỌC
  18-05-2023
  Vào sáng ngày 18/5, đoàn công tác thuộc Sở Y tế Quảng Nam đã thực hiện kiểm tra, giám sát và đánh giá các yếu tố vệ sinh tại trường tiểu học Võ Thị Sáu, thành phố Tam Kỳ. Đây là một phần trong chương trình kiểm tra các yếu tố vệ sinh và các bệnh lý liên quan tại các trường học trên toàn tỉnh Quảng Nam. Trong đoàn công tác, có sự tham dự của ông Trương Quang Bình, Trưởng phòng Nghiệp vụ y thuộc Sở Y tế; đại diện từ Bệnh viện Mắt Quảng Nam, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Quảng Nam, Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ và Ban giám hiệu của trường.
 • LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CÁC TRUNG TÂM THUỘC BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH QUẢNG NAM
  LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CÁC TRUNG TÂM THUỘC BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH QUẢNG NAM
  24-05-2023
  Vào sáng ngày 24/5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập các trung tâm thuộc bệnh viện. Buổi lễ được diễn ra với sự hiện diện của Bà Trần Thị Kim Hoa - Giám đốc Sở Nội Vụ tỉnh Quảng Nam, TS.BS Mai Văn Mười - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam, đại diện lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh và đại diện lãnh đạo khoa Chấn thương Chỉnh hình Bệnh viện Chợ Rẫy...
 • Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Tiến tổ chức hội nghị lần thứ 11, sơ kết phong trào
  Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Tiến tổ chức hội nghị lần thứ 11, sơ kết phong trào "Toàn dân abảo vệ an ninh Tổ quốc" và 1 tháng thi đua cài đặt, kích hoạt định danh điện tử
  05-07-2023
  Vào buổi sáng ngày 6/7, đã diễn ra Hội nghị lần thứ 11, khóa IX, nhiệm kỳ 2019-2024 do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ) xã Tam Tiến tổ chức. Hội nghị nhằm đánh giá kết quả công tác của Mặt trận trong 6 tháng đầu năm, đồng thời tổng kết phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" và sơ kết 1 tháng thi đua cài đặt và kích hoạt định danh điện tử.
 • Phụ nữ Tam Anh Bắc tuyên truyền bình đẳng giới, phòng chống bạo lực trên cơ sở giới
  Phụ nữ Tam Anh Bắc tuyên truyền bình đẳng giới, phòng chống bạo lực trên cơ sở giới
  11-07-2023
  Vào chiều ngày 04 tháng 7 năm 2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phối hợp với Ủy ban Nhân dân xã Tam Anh Bắc đã tổ chức một buổi tuyên truyền về Bình đẳng giới và phòng chống bạo lực dựa trên giới.
 • [Việc tử tế] Thí sinh ngủ quên được CSGT đưa đến điểm thi kịp giờ
  [Việc tử tế] Thí sinh ngủ quên được CSGT đưa đến điểm thi kịp giờ
  30-06-2023
  Trong ngày thi tốt nghiệp thứ 2, đã xảy ra trường hợp một thí sinh bị quên ngủ và không thể tỉnh dậy. Để đảm bảo thí sinh này kịp thời đến trường, đồng chí CSGT tại Quảng Nam đã sử dụng một chiếc xe đặc chủng và đến nhà thí sinh để vận chuyển anh ta. Nhờ sự nhanh nhẹn của đồng chí CSGT, thí sinh đã đến trường chỉ còn 3 phút trước khi buổi thi bắt đầu.
 • Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện và các Hội đoàn thể Núi Thành phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân
  Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện và các Hội đoàn thể Núi Thành phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân
  08-06-2023
  Trong những năm gần đây, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc đã xây dựng và khai thác hiệu quả sức mạnh của đại đoàn kết toàn dân, từ cơ sở đến huyện. Công tác tuyên truyền và vận động nhân dân tuân thủ đường lối, chủ trương của Đảng, cùng chính sách pháp luật của Nhà nước, và đoàn kết các tầng lớp nhân dân đã ngày càng phong phú và đa dạng. Nhờ sự năng nổ của nhân dân, sản xuất và kinh doanh đã thúc đẩy phát triển kinh tế huyện và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.
 • Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam tổ chức hội nghị học tập chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.
  Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam tổ chức hội nghị học tập chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.
  10-05-2023
  Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đã tổ chức bốn lớp học chuyên đề tư tưởng, đạo đức, và phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 cùng với việc quán triệt một số văn bản của Đảng cho 147 cán bộ, đảng viên, và 508 nhân viên lao động. Hội nghị được chủ trì bởi đồng chí Lương Tấn Đức - Phó Bí thư Đảng ủy Phụ trách.
 • Núi Thành rộn ràng thị trường ngày tết
  Núi Thành rộn ràng thị trường ngày tết
  21-01-2009
  Trong những ngày cuối năm Mậu Tý, khi dân tộc chuẩn bị đón Tết cổ truyền Kỷ Sửu, thị trường tại huyện Núi Thành trở nên sôi động. Khắp nơi đều tràn ngập hàng hóa với đủ loại, kiểu dáng và mẫu mã để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Có thể nói nhu cầu tiêu dùng hàng hóa trong dịp Tết tăng cao. Theo các hộ kinh doanh tại khu vực trung tâm huyện, lượng tiêu thụ tăng khoảng 15% so với Tết Mậu Tý. Từ đầu tháng 1/2009, thị trường hàng hóa phục vụ Tết trên địa bàn huyện đã hoạt động nhộn nhịp. Sau 20 ngày đầu tiên của tháng Chạp, thị trường càng trở nên náo nhiệt hơn và không khí mua bán diễn ra sôi động. Sức mua tăng nhanh và mạnh trên khắp các xã và thị trấn trên địa bàn huyện, đặc biệt tại khu vực trung tâm huyện lỵ.