Trung tâm Chính trị huyện Núi Thành tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng

  • Cập nhật: 15/06/2023
  • Tác giả: 
Sáng ngày 13/6, tại Hội trường Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện Núi Thành đã tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho các đối tượng kết nạp Đảng khóa 1/2023.

Hơn 160 học viên đến từ 63 tổ chức cơ sở Đảng trong toàn huyện đã tham dự buổi khai giảng. Cùng với họ là đồng chí Đoàn Xuân Quang, UVTV - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, đồng chí Phạm Thị Vũ Thảo - HUV - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Tấn Quang - Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy.

Trong thời gian từ ngày 13 đến 16/6, các học viên sẽ được nghe 5 bài giảng từ các báo cáo viên của Huyện ủy Núi Thành. Các bài học bao gồm: Tổng quan lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam, Nguyên tắc xây dựng đất nước trong giai đoạn chuyển từ chủ nghĩa tư bản sang chủ nghĩa xã hội, nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, và Nỗ lực trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Mỗi bài giảng đều sẽ có phần thảo luận để giúp học viên củng cố kiến thức và áp dụng vào thực tế. Dựa trên nền tảng này, học viên sẽ tích cực nỗ lực và rèn luyện để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.