• 22 Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam giới và phụ nữ
  22 Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam giới và phụ nữ
  23-03-2024
  Trong thời đại 4.0 tiên tiến hóa thói quen sinh hoạt cũng chính là một trong các tác nhân hàng đầu gây ra sự gia tăng mau chóng của nhiều bệnh xã hội. Trong đó, sùi mào gà xem là căn bệnh xã hội lây lan qua con đường tình dục thường gặp và có không ít người mắc phải nhất. Vậy biểu hiện của sùi mào gà cấp tính như vậy nào?
 • Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Bảng giá năm 2024
  Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Bảng giá năm 2024
  04-03-2024
  Chi phí chữa bệnh trĩ mất bao nhiêu hay chi phí cắt trĩ giá bao nhiêu, chi phí mổ cắt trĩ giá bao nhiêu tiền năm 2023…là vô vàn một số câu hỏi của hầu hết người bệnh khi muốn đi trị bệnh
 • Bảng giá chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền năm 2024
  Bảng giá chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền năm 2024
  04-03-2024
  Chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền? Chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội có đắt không? Khám phụ khoa tổng quát bao gồm những gì? Khám phụ khoa tổng quát có tốn kém nhiều không? Đây hầu hết là những câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm khi có ý định đi khám phụ khoa
 • Bệnh sùi mào gà ở nam giới: Nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa, hình ảnh
  Bệnh sùi mào gà ở nam giới: Nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa, hình ảnh
  04-03-2024
  Bệnh sùi mào gà ở nam giới là 1 căn bệnh xã hội thường gặp thấy tại nam giới, có khả năng dẫn đến rất nhiều hậu quả nguy hiểm. Việc có tư tưởng cùng với quan điểm thoáng về quan hệ tình dục có khả năng khiến không ít cơ thể đấng mày râu gặp phải chứng bệnh này.
 • Tổng hợp 8 bệnh xã hội thường gặp và nguy hiểm và khó chữa nhất
  Tổng hợp 8 bệnh xã hội thường gặp và nguy hiểm và khó chữa nhất
  04-03-2024
  Bệnh xã hội vẫn luôn là một trong số các nhóm bệnh nguy hiểm, là nỗi ám ảnh của con cơ thể cũng như xã hội Hiện nay, bệnh xã hội ngày càng trở thành thường gặp và đe dọa đến sức khỏe tính mệnh của con cơ thể. Bài viết bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn đọc các kiến thức, thông tin về một số Bệnh xã hội thường gặp cũng như dấu hiệu nhận biết bệnh xã hội để Do đó người bệnh sớm phát hiện, nhận biết tình trạng bệnh, tìm thấy biện pháp điều trị hợp lý an toàn với mình.
 • Danh sách 22 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất uy tín tại Hà Nội
  Danh sách 22 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất uy tín tại Hà Nội
  18-06-2024
  Đâu là phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội uy tín nhất, Danh sách 10 phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội, Đâu là phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội... đây là một số thắc mắc của người bệnh khi muốn lựa chọn các phòng khám uy tín nhất chữa bệnh.
 • 4 cách trị hôi nách một lần khỏi cả đời tại nhà hiệu quả năm 2024
  4 cách trị hôi nách một lần khỏi cả đời tại nhà hiệu quả năm 2024
  04-03-2024
  Các cách điều trị hôi nách tốt hơn hết hay cách điều trị hôi nách vĩnh viễn hiệu quả được đáng kể cơ thể xác định kiếm khi mùa hè năm nay oi nóng tột cấp độ. Chứng hôi nách là tình trạng chỗ nách tăng tiết mồ hôi gây nên mùi hôi khó chịu,
 • 15 Cách phá thai an toàn nhất và nhanh nhất trong năm 2024
  15 Cách phá thai an toàn nhất và nhanh nhất trong năm 2024
  04-03-2024
  Thực tế hiện nay cách phá thai an toàn nhất hay một số cách phá thai nhanh nhất đặc biệt là thắc mắc được rất nhiều bạn trẻ lỡ có thai ngoài ý định quan tâm. Có rất nhiều cách phá thai an toàn như sử dụng thuốc, nạo hút thai, nong cũng như gắp thai hay phá thai với một số cách dân gian ở nhà. Tuy vậy, các nữ nên lưu ý nghiên cứu kỹ lưỡng một số giải pháp này để tránh dẫn đến nguy hiểm tới sức khỏe cùng với chức năng sinh con sau này.