Ông Võ Thanh An thăm hỏi các nạn nhân bị tai nạn giao thông

  • Cập nhật: 14/02/2023
  • Tác giả: 
Chiều ngày 14/2, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi và Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Võ Thanh An đã đến thăm và động viên các nạn nhân bị tai nạn giao thông tại Núi Thành, Quảng Nam, xảy ra vào rạng sáng cùng ngày.

Các vị lãnh đạo này đã đến Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Quảng Nam để chia sẻ và động viên nạn nhân cũng như gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn.

Trong cuộc thăm hỏi này, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi cùng Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ đã tận tình động viên, thăm hỏi và chia sẻ nỗi đau cùng các nạn nhân. Họ đã gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam vì đã nỗ lực cứu chữa các nạn nhân trong vụ tai nạn, đặc biệt là những trường hợp nguy kịch đang được điều trị tích cực tại Khoa Hồi sức.

Bệnh viện cho biết, trong số 14 nạn nhân được đưa đi cấp cứu, có 02 trường hợp đã tử vong, 04 trường hợp đang được điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực, 09 nạn nhân còn lại được điều trị ở nhiều khoa, phòng.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã hỗ trợ mỗi nạn nhân bị thương đang điều trị số tiền 2.000.000 đồng trong dịp này.

Trước đó, vào khoảng 4 giờ sáng ngày 14/2, tại ngã tư trên tuyến đường ven biển 129 đoạn đường Võ Chí Công đoạn qua xã Tam Hiệp - huyện Núi Thành - tỉnh Quảng Nam đã xảy ra vụ TNGT giữa xe ô tô khách 16 chỗ hiệu Ford Transit mang biển số Quảng Ngãi di chuyển hướng từ Quảng Ngãi đến Đà Nẵng và xe container. Vụ tai nạn đã khiến 6 người tử vong tại chỗ và 2 người tử vong tại bệnh viện, còn 13 người khác bị thương và được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cấp cứu.