Trao tặng 208 triệu đồng từ Hội Chữ thập đỏ tỉnh cho nạn nhân bị tai nạn

  • Cập nhật: 20/02/2023
  • Tác giả: 
Các nạn nhân tử vong và bị thương trong vụ tai nạn giao thông tại huyện Núi Thành (Quảng Nam) đã nhận được 208 triệu đồng hỗ trợ từ Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Vào ngày 16/02, Đội Tình nguyện viên Chữ thập đỏ tỉnh, CLB Thiện Nhân Quảng Ngãi, hệ thống xe không đồng Team Giang Kim Cúc đã cùng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh để đến thăm hỏi và hỗ trợ tài chính cho các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn, bao gồm 2 nạn nhân bị thương nặng với mỗi nạn nhân nhận được 10 triệu đồng và 9 nạn nhân bị thương khác nhận được 3 triệu đồng mỗi người.

Trước đó, sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào rạng sáng ngày 14/2 tại huyện Núi Thành (Quảng Nam), Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trực tiếp đến thăm hỏi và động viên các gia đình có người tử vong trong vụ tai nạn, và hỗ trợ mỗi gia đình 15 triệu đồng.

Tổng kinh phí hỗ trợ cho các nạn nhân tử vong và bị thương trong vụ tai nạn giao thông tại huyện Núi Thành (Quảng Nam) là 208 triệu đồng, do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi và Quảng Nam đã cùng phối hợp trao tặng.

Nguồn bài viết: https://quangngai.org.vn/