Top 12 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất an toàn tại Hà Nội

Cập nhật 08:00 Ngày 12/06/2023

✅Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội✅cắt bao quy đầu ở đâu an toàn và uy tín tại Hà Nội, cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào Hà Nội, phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội được khá nhiều bạn quan tâm khi đang có vấn đề về bao quy đầu ở nam giới.✅Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản song nếu như không được thực hiện cẩn thận, cánh mày râu phải đối mặt các biến chứng nguy hiểm sức khỏe bản thân mình.

Mọi người hãy tham khảo thông tin về thắc mắc cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội có trong bài viết sau để biết được những cơ sở y tế cắt bao quy đầu chất lượng, uy tín được nhiều người tin tưởng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn ở hà nội

Một số hình ảnh bao quy đầu bất thường cần đi khám ngay bên dưới.

Vì sao nên cắt bao quy đầu?

Bao quy đầu là phần niêm mạc da mỏng bao quanh đầu dương vật của nam giới, phần da này xuất hiện kể từ lúc trẻ em nam được sinh ra cho đến khi tuổi dậy thì sẽ tự tuột xuống để dương vật phát triển kích thước được lớn hơn.

Tuy nhiên, khi mà nam giới đã đến độ tuổi 13 – 16 tuổi mà bao quy đầu không tự tuột xuống hoặc xuất hiện tình trạng bất thường ở bao quy đầu dương vật, nam giới cần phải thực hiện cắt bao quy đầu để tránh tổn thương lâu dài cho cơ quan sinh dục.

Thêm vào đó, một số tình trạng bao quy đầu gây ra nguy hiểm cho sức khỏe sinh lý nam giới như:

Một số trường hợp nam giới đến tuổi trưởng thành từ 18 tuổi trở lên mà bao quy đầu chưa tuột xuống thì cũng nên đi cắt bỏ bao quy đầu càng sớm càng tốt. Vì bao quy đầu nếu cứ tồn tại ở dương vật, lâu dần sẽ làm tích tụ nhiều cặn bựa sinh dục, khiến cho nam giới dễ bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục hơn.

Tình trạng đó kéo dài sẽ gây ra nhiều hệ lụy cho sức khỏe sinh lý, sinh sản về sau như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, viêm nhiễm dương vật, vô sinh – hiếm muộn.

Hiện nay trên địa bàn thủ đô Hà Nội có rất nhiều địa chỉ kém chất lượng mọc lên, Việc để các bạn chọn cho mình một cơ sở y tế chuyên khoa là điều rất khó. Hiểu được điều này chúng tôi đã tổng hợp và đua ra 12 địa chỉ cắt bao quy đầu mà được nhiều người nhân tin tưởng là lựa chọn nhiều nhất trong thời gian qua, để anh em biết được nên cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội và đưa ra quyết định lựa chọn cho riêng mình:

Top 12 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất an toàn tại Hà Nội

 1. Cắt bao quy đầu ở đâu tại Phòng khám Thái Hà
 2. Cắt bao quy đầu tại Bệnh Viện Trung ương Quân đội 108
 3. Cắt bao quy đầu tại Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội
 4. Địa chỉ cắt bao quy đầu tại Bệnh Viện Bạch Mai
 5. Cắt bao quy đầu dài tại Bệnh Viện Việt Đức
 6. Cắt bao quy đầu tại Phòng khám Hưng Thịnh
 7. Cắt bao quy đầu tại bệnh viện E Hà Nội
 8. Cắt bao quy đầu ở đâu tại bệnh viện Quân Y 103
 9. Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Thanh Nhàn
 10. Cắt bao quy đầu an toàn tại Bệnh viện Xanh Pôn
 11. Bệnh viện đa khoa Đức Giang
 12. Cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Do khi gặp phải bất thường ở bao quy đầu dương vật, nam giới có thể sẽ phải đối mặt nhiều với tình trạng đau đớn, khó chịu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Để tránh những nguy hiểm xảy ra với bản thân mình, tốt nhất nam giới hãy tham khảo những địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội, đảm bảo uy tín và an toàn được liệt kê đầy đủ dưới đây:

1. Cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà từ lâu là một địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn tại Hà Nội được nhiều tín nhiệm của mọi người bệnh trên địa bàn thành phố, nhất là hạng mục khám, điều trị cắt bao quy đầu tại phòng khám hiện nay luôn được nâng cao, nhằm giúp cho nam giới khi thực hiện có hiệu quả tốt mà không để lại nhiều di chứng cho sức khỏe.

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

🔰Thông tin liên hệ tư vấn và đặt lịch khám

🔰Danh sách chất lượng phòng khám đa khoa Thái Hà

Đội ngũ bác sĩ: 5⭐ Trình độ chuyên môn
Công nghệ điều trị: 5⭐ Công nghệ hiện đại
Cơ sở hạ tầng: 5⭐ Sang trọng, đẳng cấp
Tư vấn online: 5⭐ Chất lượng tư vấn
Mức độ hài lòng: 5⭐ Nam giới hài lòng
Phương Pháp cắt bao quy đầu ⭐ An Toàn - Hiệu Quả
Phản Hồi Bệnh Nhân ⭐ 5 ★★★★★( 999 phiếu bầu )

Chi phí cắt bao quy đầu của các phương pháp có bảng giá tham khảo như sau:

Phương pháp cắt bao quy đầu Chi phí cắt bao quy đầu tham khảo tại TP. Hà Nội
Cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống ⭐Chỉ từ 1.800.000 - 4.000.000 VNĐ trở lên
Cắt bao quy đầu bằng laser ⭐Chỉ từ 3.500.000 - 4.500.000 VNĐ trở lên
Cắt bao quy đầu áp dụng kỹ thuật xâm lân tối thiểu ⭐Chỉ từ 3.000.000 - 5.500.000 VNĐ trở lên
Giá cắt bao quy đầu bằng phương pháp Stapler Surkon ⭐Chỉ từ 4,000,000 đồng - 6.500.000 đồng trở lên
Chi phí cắt bao quy đầu dài ⭐Chỉ từ 2,500,000 – 10,000,000 đồng có thể hơn
Chi phí cắt bao quy đầu nghẹt ⭐Chỉ từ 2,500,000 – 8,000,000 đồng trở lên
Chi phí cắt bao quy đầu hẹp ⭐Chỉ từ 2,000,000 – 7,000,000 đồng hoặc hơn

Dù hoạt động với quy mô phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội nhưng phòng khám Thái Hà vẫn có đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị chữa bệnh tân tiến đạt chuẩn hiện nay. Không gian khám được chia thành nhiều khu riêng biệt, bao gồm khu khám bệnh, khu chẩn đoán, khu xét nghiệm, khu tiểu phẫu/ phẫu thuật và khu hậu phẫu để bệnh nhân nghỉ ngơi.

Thắc mắc địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội an toàn thì không thể không nhắc đến đội ngũ y bác sĩ hiện đang hoạt động tại phòng khám đều là những chuyên gia nam học có chuyên môn giỏi, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trong thành phố và nhiều kinh nghiệm trong việc khám, chữa bệnh nam khoa như:

Đội ngũ bác sĩ nổi tiếng

Phòng khám đa khoa Thái Hà là một phòng khám đa khoa tư nhân nổi tiếng tại Hà Nội, được đánh giá là đạt tiêu chuẩn uy tín cao. Với sứ mệnh giảm tải cho các bệnh viện công lập tại Hà Nội, phòng khám đa khoa tư nhân Thái Hà luôn hoạt động với tiêu chí tận tình phục vụ người bệnh, đón tiếp niềm nở và hướng dẫn tận tình cho bệnh nhân.

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Để nói răng cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội thì phòng khám đa khoa 11 Thái Hà có một số danh sách bác sĩ nổi tiếng như:

Bác sĩ CKI Khoa Ngoại Nguyễn Duy Mến

Phòng khám đa khoa 11 Thái Hà có Bác sĩ CKI Khoa Ngoại – Tiết niệu Nguyễn Duy Mến tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, từng là phó trưởng khoa BVĐK Hải Dương, có 30 năm kinh nghiệm trong nghề nên luôn hết mình vì bệnh nhân, đảm bảo cho nam giới luôn thoải mái để tạo ra không khí dễ chịu, từ đó dễ chia sẻ và quá trình khám, chữa bệnh nam khoa nhanh chóng

Ths.Bs Vũ Hồng Lân

Ths.Bs Vũ Hồng Lân Nguyên trưởng khoa chấn thương chỉnh hình tại Bệnh Viện Quân Y 354.

Trình độ học vấn của Ths.Bs Vũ Hồng Lân

Công việc trước đây từng đảm nhiệm vị trí trưởng khoa sản BVĐK Văn Yên, Yên Bái, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám, giàu kinh nghiệm và chuyên môn chữa bệnh các bệnh nam khoa. Hiện nay, bác sĩ đang giữ chức giám đốc phòng khám Thái Hà.

Đặc biệt, phòng khám nam khoa Thái Hà là một trong những phòng khám nam khoa hàng đầu tại Hà Nội, với những điểm nổi bật vượt trội ít có được ở các phòng khám khác. Điều đầu tiên là đội ngũ y chuyên gia tại phòng khám rất giỏi, đặc biệt là đội ngũ chuyên gia nam học - ngoại tiết niệu. Các bác sĩ trong đội ngũ này đều là những bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giải quyết các trường hợp cắt bao quy đầu cho bệnh nhân, đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Trong số các bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng tại phòng khám, có thể kể đến chuyên gia Vũ Hồng Lân và bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Duy Mến. Cả hai đều là những bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám chữa các bệnh lý ở nam giới, và đã có quá trình làm việc cũng như duy trì vị trí cấp thiết ở nhiều bệnh viện lớn trong cả nước. Nhiều bác sĩ chuyên khoa khác tại phòng khám cũng đã được trao tặng chuyên gia hạng I và nhận được sự yêu quý của bệnh nhân.

Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn tại Hà Nội

NHẤP VÀO ẢNH tư vấn nhanh trên facebook với bác sĩ chuyên khoa về các dịch vụ cắt bao quy đầu tại phòng khám Thái Hà

🔰Về hệ thống cơ sở vật chất

Các loại máy móc, thiết bị sử dụng trong phòng khám đa khoa Thái Hà được đầu tư đầy đủ và thường xuyên nâng cấp để đảm bảo hiệu quả tối đa trong quá trình khám, chữa bệnh cho bệnh nhân.

Phòng khám được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo sạch sẽ, khang trang và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về điều kiện vô trùng. Đây là nơi tập trung nhiều phòng chức năng như phòng tiểu phẫu, phòng chờ, phòng siêu âm và phòng xét nghiệm được trang bị nhiều loại thiết bị tiên tiến.

🔰Thiết bị máy móc tiên tiến

Phòng khám Thái Hà không chỉ sở hữu đội ngũ chuyên gia uy tín mà còn được biết đến là địa chỉ hàng đầu về việc cắt bao quy đầu, với đầu tư xây dựng đội ngũ thiết bị máy móc hiện đại. Tại đây, các phòng ban được xây dựng riêng biệt và đầy đủ bảng tên chỉ dẫn như phòng chờ, phòng xét nghiệm, phòng siêu âm và phòng cấp cứu, đảm bảo mọi thứ đều được rửa ráy sạch sẽ. Đây là không gian khám chữa trị bệnh thoải mái nhất cho người bệnh khi đến đây để xét nghiệm và chữa trị bệnh.

Ngoài ra, phòng khám Thái Hà còn rất trọng trong việc đầu tư vào các thiết bị y tế tiên tiến được nghiên cứu từ các nước có nền y học nổi tiếng. Tất cả các thiết bị này đều được giữ gìn vô trùng và an toàn, giúp cho việc xét nghiệm và điều trị bệnh cho người bệnh được thực hiện theo phương pháp đảm bảo an toàn và hữu hiệu nhất.

Hệ thống chuyên gia tại phòng khám luôn thấu hiểu muộn phiền của người bị bệnh, tận tình chăm lo giải thích và chia sẻ các phương pháp chữa đảm bảo nhất và hiệu quả nhất. Do đó, bệnh nhân đến cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Thái Hà có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả làm, bởi đay là một địa chỉ uy tín.

🔰Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại không đau

Các phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến hiện nay như kĩ thuật xâm lấn tối thiểu mang lại nhiều lợi ích so với phương pháp cổ điển.

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu thường được thực hiện trong phòng mổ với sự hỗ trợ của máy móc, dụng cụ y tế và thuốc tê tại chỗ để giảm đau và giảm tình trạng phản ứng phụ cho bệnh nhân. Quá trình phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, thường chỉ trong vòng 30 phút.

Các vết cắt rất nhỏ, thường chỉ khoảng vài mm và không để lại sẹo lớn. Sau khi phẫu thuật xong, bệnh nhân có thể trở về nhà nghỉ ngơi và phục hồi trong vòng 1 tuần. Tuy nhiên, bệnh nhân cần tuân thủ các chỉ đạo chăm sóc sau phẫu thuật để đảm bảo sự phục hồi tối ưu.

Phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến có thể giúp khắc phục dài bệnh hẹp bao quy đầu và cải thiện chức năng sinh lý. Tuy nhiên, quyết định sử dụng phương pháp này cần được thực hiện sau khi tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa và được tiến hành trong môi trường y tế đầy đủ và an toàn.

Cắt bao quy đầu tại Hà Nội

🔰Quy trình cắt bao quy đầu ở Phòng khám đa khoa Thái Hà

Để đảm bảo hữu hiệu, độ an toàn, đặc tính thẩm Mỹ và xử lý một số khuyết điểm của một số phương pháp truyền thống, Phòng khám đa khoa Thái Hà đang dùng cắt bao quy đầu với kĩ thuật xâm lấn tối thiểu. Sau đây là quá trình cắt bao quy đầu không đau đớn, không bỏ lại sẹo:

Việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu rất mau chóng. Sau lúc cắt bao quy đầu, Hai bạn sẽ tại lại phòng khám đa khoa tư nhân 1 tiếng để quan sát, Nếu như không có câu hỏi gì bất thường thì có khả năng về nhà nghỉ ngơi.

🔰Chi phí cắt bao quy đầu phù hợp

Về chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám được niêm yết đầy đủ, cam kết không thu sai giá, tăng giá hay phụ thu nhiều khoản. Bên cạnh đó, hiện phòng khám áp dụng giảm 30% chi phí tiểu phẫu đối với những bệnh nhân có đặt lịch khám trước trong khung giờ 8h – 20h hàng ngày, bao gồm cả cuối tuần, lễ, Tết.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Tìm hiểu gói khám trước khi cắt bao quy đầu 320k và giảm ngay 30% chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám Thái Hà khi tư vấn nhanh 0366.655.499 + 0366.880.866 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

🔰Các dịch vụ y tế đạt chuẩn

Phòng khám đa khoa tư nhân Thái Hà cung cấp dịch vụ cắt bao quy đầu đạt chuẩn, với nhiều ưu điểm nổi bật. Bệnh nhân không cần phải chờ đợi lâu để lấy số xét nghiệm, mà chỉ mất chưa đến 10 phút để hoàn tất thủ tục. Đội ngũ chuyên viên y tế tại phòng khám đa khoa Thái Hà cũng sẵn sàng trả lời tất cả các thắc mắc của bệnh nhân thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến miễn phí, đảm bảo giải đáp nhanh chóng mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe cá nhân.

Thời gian làm việc linh hoạt của phòng khám đa khoa Thái Hà từ 8h00 đến 20h00 hầu như trải dài suốt cả tuần, kể cả ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả bệnh nhân đến khám chữa bệnh, không cần phải lo lắng về việc đặt lịch hẹn trong những ngày nghỉ.

Điểm đặc biệt quan trọng của phòng khám đa khoa Thái Hà là cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân và hiểu biết của bệnh nhân, không để lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tất cả những yêu cầu liên quan đến dịch vụ cắt bao quy đầu đều được xử lý nhanh chóng và chuyên nghiệp bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại phòng khám.

Với những ưu điểm trên, phòng khám đa khoa Thái Hà được đánh giá là một trong những địa chỉ tốt nhất để cắt bao quy đầu tại Hà Nội. Bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng hoặc chat trực tuyến để đặt lịch khám với bác sĩ theo yêu cầu của mình.

Chia sẻ của bệnh nhân H. Hoàng từng đến phòng khám Thái Hà cắt bao quy đầu như: Tôi từng đến phòng khám để thực hiện cắt bao quy đầu do bao quy đầu của tôi bị hẹp, làm dương vật sưng tấy và đau đớn, nhiều lúc tôi cảm thấy sợ hãi vì lo lắng khi cắt đi sẽ đau lắm. Một lần người quen giới thiệu đến phòng khám Thái Hà không đau đâu, tôi thử đến và áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và nay đã khỏi hoàn toàn, không còn đau đớn, cảm ơn đội ngũ bác sĩ.

Bạn Thắng đã chia sẻ về trải nghiệm của mình khi sử dụng dịch vụ y tế tại phòng khám đa khoa Thái Hà. Anh ấy đã đến đây để tiến hành cắt bao quy đầu vì bao da của anh ấy dài hơn thông thường. Sau thủ thuật, anh ấy thấy kết quả rất thẩm mỹ và quá trình tiến hành nhanh gọn. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại đây cực kỳ tận tình và tận tâm đón tiếp anh ấy. Bạn Thắng cảm thấy rất biết ơn đội ngũ y chuyên gia tại đây. Tuy nhiên, anh ấy không biết giá thành của dịch vụ này vì anh không phải là người thanh toán. Tổ chức y tế này đã đạt chuẩn và cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm chất lượng và tốt nhất có thể.

bác sĩ vũ hồng lân

Click vào ảnh nhận ngay tư vấn nhanh với bác sĩ chuyên khoa

2. Cắt bao quy đầu tại Bệnh Viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ: số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cắt bao quy đầu tại Bệnh viện 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn ở Hà Nội. Được xếp hạng là một trong những bệnh viện đặc biệt quốc gia, nơi đây được trang bị đầy đủ các thiết bị và máy móc hiện đại, cơ sở vật chất và hạ tầng hoàn thiện, cùng với đội ngũ y bác sĩ tâm huyết và được tuyển chọn kỹ càng.

Phương châm phục vụ của bệnh viện là tập trung vào bệnh nhân, nhằm cải tiến và phát triển các phương pháp điều trị cũng như giảm thiểu tối đa những biến chứng hậu phẫu thuật. Với quy trình cắt bao quy đầu hiện đại và không gây đau đớn, người bệnh sẽ được đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình phẫu thuật.

Bên cạnh việc phục vụ cán bộ cấp cao trong ngành, bệnh viện cũng đảm nhiệm việc chăm sóc sức khỏe cho người dân thông thường. Tuy nhiên, để tránh tình trạng chờ đợi quá lâu, người bệnh nên đến sớm để lấy số và tiến hành thủ tục phẫu thuật càng sớm càng tốt.

Lưu ý rằng, bệnh viện không làm việc vào chủ nhật và có thể chọn hình thức khám theo yêu cầu hoặc khám thông thường tùy theo nhu cầu của từng trường hợp. Tóm lại, đây là một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để cắt bao quy đầu ở Hà Nội.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là địa chỉ bệnh viện công lập đặc biệt của cả nước, bởi đây là bệnh viện chuyên khám chữa bệnh cho cán bộ cấp cao thuộc Bộ Công An, Bộ Quốc Phòng nên chất lượng khám luôn đạt ở mức tốt nhất, hạn chế sai sót tối thiểu xảy ra.

Bắt đầu từ khoảng thời gian gần đây, bệnh viện 108 đã đưa khoa Nam học – Tiết niệu vào hoạt động, điều này giúp đáp ứng kịp thời những mong muốn của tất cả bệnh nhân khi có nhu cầu khám, chữa các bệnh nam khoa, đặc biệt là khi muốn tìm địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín.

Tuy nhiên, hiện tại dịch vụ cắt bao quy đầu thuộc hạng mục khám theo yêu cầu nên không được hưởng bảo hiểm, mọi người nên chuẩn bị kinh phí đầy đủ, lên tầng 3 để được nhân viên y tế hỗ trợ đăng ký thủ tục cắt bao quy đầu.

Thời gian hoạt động của bệnh viện 108 từ 6h30 – 17h thứ 2 đến thứ 7 đối với những người muốn thực hiện khám theo yêu cầu để tiểu phẫu cắt bao quy đầu nhanh chóng, hiệu quả!

3. Cắt bao quy đầu tại Phòng khám số 1 – Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

Địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Cắt bao quy đầu Hà Nội? Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào Hà Nội tại Phòng khám số 1 thuộc bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ có nhiều thế mạnh trong quá trình khám nam khoa – phụ khoa, đảm bảo đầy đủ uy tín và an toàn cho nam giới khi thực hiện khám, chữa bệnh nam khoa hoặc tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại đây.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những địa điểm được khuyến khích để thực hiện việc cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả ở Hà Nội. Nơi đây có nhiều kinh nghiệm trong việc khám và chữa bệnh nam khoa - phụ khoa, cam kết đem lại sự uy tín và an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân nam giới.

Tại phòng khám số 1 hiện nay áp dụng kỹ thuật dùng máy cắt stapler để thực hiện tiểu phẫu bao quy đầu 1 lần, đảm bảo cho quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, an toàn, tránh để cho nam giới bị di chứng cho sức khỏe sinh sản do mắc các bệnh ở bao quy đầu.

Vì quy mô bệnh viện rất đơn giản, nhân viên y tế điều phối bệnh nhân rất tốt nhưng lượng bệnh nhân đến khám rất đông, đôi lúc trong ngày không tránh khỏi sẽ xuất hiện cảnh xếp hàng chen chúc đợi lượt khám. Nam giới đến cắt bao quy đầu nên đến sớm hoặc hẹn lịch khám để tránh phải chờ đợi quá lâu.

Phòng khám số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội mở cửa từ 7h30 đến 17h, từ thứ Hai đến thứ Bảy, cao điểm thường xuyên xảy ra vào buổi sáng, do đó, mọi người nên chủ động sắp xếp lịch khám để tránh việc phải đợi quá lâu và tiết kiệm thời gian.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những cơ sở y tế hàng đầu trong lĩnh vực nam khoa tại Hà Nội, nơi mà nam giới có thể yên tâm lựa chọn để tiến hành cắt bao quy đầu một cách an toàn và đáng tin cậy. Tại đây, bệnh nhân sẽ được chăm sóc bởi các bác sĩ giảng viên đại học và các chuyên gia nam khoa có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi cắt da bao quy đầu uy tín tại Hà Nội, bạn có thể đến Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng để được thăm khám nhanh chóng và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, còn có hai khu vực khác với chi phí thấp hơn, bao gồm khám bệnh thông thường và khám bệnh theo yêu cầu.

4. Cắt bao quy đầu ở Bệnh Viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bạch Mai

Nhiều người khi tìm kiếm địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất và an toàn tại Hà Nội thường nghĩ ngay đến Bệnh viện Bạch Mai vì đây là một cơ sở y tế hàng đầu và chuyên tiếp nhận các ca bệnh khó. Để đảm bảo an toàn và chất lượng cao, nên lựa chọn đơn vị Nam học và tiểu phẫu để thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu, với sự hỗ trợ của các bác sĩ có chuyên môn giỏi và áp dụng phương pháp khoa học phẫu thuật.

Các chi phí liên quan đến cắt bao quy đầu an toàn tại Hà Nội đều được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế và có thể thanh toán bằng bảo hiểm y tế để giảm bớt chi phí cho người bệnh.

Tuy nhiên, vì Bệnh viện Bạch Mai là cơ sở y tế hạng đặc biệt, số lượng bệnh nhân đến khám bệnh đa khoa rất đông đảo, việc phải xếp hàng chờ đợi là chuyện thường xuyên xảy ra. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, người bệnh có thể lựa chọn khám bệnh tự nguyện, nhưng sẽ phải trả chi phí cao hơn.

Địa chỉ cắt bao quy đầu bạch mai có nhiều bác sĩ uy tín tuy nhiên hiện nay do tình hình dịch bệnh nên mọi người hạn chế đến các chỗ đông người.

5. Cắt bao quy đầu ở Bệnh Viện Việt Đức

Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Việt Đức

Để tìm kiếm địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn tại Hà Nội thì nam giới có thể lựa chọn giữa các cơ sở tư nhân hoặc bệnh viện công lập. Trong số các bệnh viện công lập ở Hà Nội, Bệnh viện Việt Đức là một trong những lựa chọn hàng đầu với Trung tâm Nam học riêng biệt được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Bệnh viện Việt Đức là địa chỉ an toàn để cắt bao quy đầu tại Hà Nội. Khoa nam giới học của bệnh viện được thành lập từ năm 2002 với nhiệm vụ khám và chữa trị các bệnh nam giới, bao gồm cả phẫu thuật cắt da quy đầu. Quy trình thực hiện được giám sát chặt chẽ bởi các bác sĩ có trình độ cao và kinh nghiệm, đảm bảo đem lại kết quả cao và giảm thiểu tổn thương.

Đặc biệt, khoa nam giới học của bệnh viện đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cắt bao quy đầu cho nam giới, giúp họ giải quyết các vấn đề liên quan đến tác dụng sinh dục và tăng chất lượng cuộc sống hàng ngày. Những thành công này đã giúp bệnh viện Việt Đức trở thành cơ sở cắt bao quy đầu chất lượng và được nhiều người bệnh tìm đến.

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo từ nước ngoài và trang thiết bị phẫu thuật đa dạng và tiên tiến, nam giới không cần phải lo lắng về chất lượng phẫu thuật tại bệnh viện này. Ngoài ra, vì đây là bệnh viện công lập, giá cắt bao quy đầu được định rõ theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo rằng chi phí sẽ không quá cao.

Tuy nhiên, do bệnh viện Việt Đức luôn đón rất đông bệnh nhân mỗi ngày, việc đăng ký khám từ sáng sớm hoặc khám theo dịch vụ sẽ giúp tránh tình trạng phải chờ đợi lâu. Bên cạnh đó, để thực hiện thủ tục giấy tờ một cách nhanh chóng và tránh mất trộm đồ, nam giới nên đi khám cùng người thân.

Địa chỉ có nhiều bác sĩ uy tín tuy nhiên hiện nay do tình hình dịch bệnh nên mọi người hạn chế đến các chỗ đông người.

6. Cắt bao quy đầu ở Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh

380A P. Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám Hưng Thịnh

Phòng khám Đa khoa hưng thịnh ra đời nhằm giúp cho mọi người có được không gian khám, chữa các bệnh nam khoa hiện đại và có hiệu quả cao. Vì là bệnh viện nổi tiếng về phẫu thuật nên chất lượng cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa hưng thịnh được rất nhiều người đánh giá cao, vì vậy mà số lượng bệnh nhân nam giới đến đây để cắt bao quy đầu rất lớn.

Hiện nay, bệnh nhân muốn đến khám để biết chi tiết về thủ thuật cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh.

Thời gian hoạt động của Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh từ 8h-20h thứ 2 đến chủ nhật nếu như bạn đến khu khám dịch vụ, còn khu khám thường chỉ hoạt động các ngày thứ 2 đến thứ 6 và rất đông bệnh nhân xếp hàng. Mọi người nên sắp xếp thời gian hợp lý để tránh phải chờ đợi lâu gây mất thời gian.

Tuy quá trình tiểu phẫu có thể sẽ cần một thời gian phục hồi hoàn toàn, nhưng sẽ đảm bảo cho cuộc sống sinh hoạt về sau ở nam giới diễn ra trọn vẹn, hạnh phúc. Trường hợp mà mọi người có băn khoăn cần được giải đáp, hãy liên hệ theo hotline để được chuyên gia tư vấn đầy đủ.

Mong rằng những địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội uy tín an toàn có trong bài viết trên, chắc chắn sẽ giúp cho tất cả mọi người có được lựa chọn chính xác nhất, đảm bảo cho quá trình thực hiện cắt bao quy đầu diễn ra có hiệu quả cao mà không có biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe!

7. Cắt bao quy đầu tại bệnh viện E Hà Nội

Địa chỉ: 89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

Bệnh viện E Hà Nội là một cơ sở khám tin cậy dành cho một số bệnh nhân đang sinh sống tại Quận Cầu Giấy, đảm bảo được tin cậy xét nghiệm cùng điều trị mau chóng, dễ thực hiện. Không gian rộng, thoáng đãng cũng như một số bước thăm khám rất đặc trưng, tất cả cơ thể cần phải đến khu thăm khám hàng đầu của bệnh viện đa khoa để tiến hành đăng ký xét nghiệm ở quầy như:

8. Cắt bao quy đầu ở đâu tại bệnh viện Quân Y 103

Địa chỉ: 261 Phùng Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội

Khi nói đến việc cắt bao quy đầu an toàn ở Hà Nội, không thể bỏ qua bệnh viện Quân y 103 - một địa điểm được đánh giá cao về chất lượng điều trị. Với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia có học vị cao, bệnh viện này cung cấp dịch vụ phẫu thuật cắt bao quy đầu với độ an toàn cao, giúp bệnh nhân yên tâm và tin tưởng.

Bên cạnh đó, chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu tại bệnh viện Quân y 103 cũng được đánh giá là phù hợp và hợp lý hơn so với các phòng khám tư nhân. Nằm tại quận Hà Đông, địa điểm này thuận tiện cho những người sinh sống ở các khu vực Thanh Xuân, Hà Đông và huyện ngoại thành.

Tuy nhiên, do bệnh viện Quân y 103 là một địa điểm được nhiều người lựa chọn, lượng bệnh nhân đến đây điều trị khá đông đúc. Vì vậy, nếu muốn sử dụng dịch vụ cắt bao quy đầu tại đây, cần chủ động lên kế hoạch và sắp xếp thời gian hợp lý.

9. Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Thanh Nhàn

Địa chỉ: 42 P. Thanh Nhàn, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng khám đa khoa - Bệnh viện Thanh Nhàn

Một lựa chọn tuyệt vời cho việc cắt bao quy đầu tốt nhất tại Hà Nội là bệnh viện Thanh Nhàn, nơi được giới thiệu là địa chỉ tốt nhất khác cho thủ tục này. Đây là cơ sở y tế hạng I của thủ đô với nhiều cải tiến về cơ sở vật chất, kỹ thuật, phương pháp và trình độ của các bác sĩ, mang lại sự yên tâm cho các quý ông khi lựa chọn nơi phẫu thuật.

Khi đến bệnh viện Thanh Nhàn để cắt bao quy đầu tại Hà Nội, quý khách nên đăng ký khám tại khoa thông thường hoặc khám theo yêu cầu để được hướng dẫn vào phòng điều trị cụ thể. Ngoài ra, nếu bạn có bảo hiểm y tế, hãy xuất trình nó ngay tại quầy đăng ký với nhân viên trước khi tiến hành phẫu thuật.

10. Cắt bao quy đầu an toàn tại Bệnh viện Xanh Pôn

Địa chỉ: 12 Chu Văn An, quận Ba Đình, Hà Nội.

Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

Tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn ở khu vực Ba Đình, nam giới có nhu cầu cắt bao quy đầu an toàn có thể đến để được phẫu thuật tại đây. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy và được khuyên dùng bởi các chuyên gia nam khoa. Nếu nhận thấy bất kỳ dấu hiệu bất thường nào ở vùng kín như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu hoặc viêm nhiễm, nam giới nên đến Bệnh viện Xanh Pôn để đăng ký khám và điều trị.

Đây là một cơ sở y tế được trang bị các thiết bị và máy móc tiên tiến, giúp đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho quá trình phẫu thuật cắt bao quy đầu tại Hà Nội. Bên cạnh đó, các bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm tại đây sẽ đảm bảo chất lượng điều trị cao nhất cho bệnh nhân.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Bệnh viện Xanh Pôn chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7, do đó nam giới nên sắp xếp thời gian đi khám và cắt bao quy đầu phù hợp.

11. Bệnh viện đa khoa Đức Giang

Địa chỉ: 54 Trường Lâm, quận Long Biên, Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Đức Giang hiện nay cung cấp dịch vụ cắt bao quy đầu an toàn cho nam giới. Quá trình thực hiện được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Quy trình cắt bao quy đầu an toàn tại bệnh viện này bao gồm các bước chuẩn đoán, khám và thực hiện ca phẫu thuật. Các bác sĩ tại bệnh viện đều có trình độ chuyên môn cao và được trang bị các thiết bị hiện đại, đảm bảo cho quá trình cắt bao quy đầu được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Sự đảm bảo về chất lượng và tính chuyên nghiệp của dịch vụ này đã được nhiều bệnh nhân tín nhiệm và lựa chọn để giải quyết vấn đề về sức khỏe sinh sản.

12. Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Địa chỉ: 929 Đ. La Thành, Láng Thượng, Ba Đình, Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội hiện đang thực hiện quá trình cắt bao quy đầu an toàn cho các bệnh nhân nam. Phương pháp này được thực hiện bằng các thiết bị y tế chuyên dụng, đảm bảo an toàn và độ chính xác cao. Quá trình cắt bao quy đầu an toàn được thực hiện bởi các bác sĩ và nhân viên y tế có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bệnh viện sử dụng các tiêu chuẩn khắt khe để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của phương pháp này. Quá trình cắt bao quy đầu an toàn không chỉ giúp giảm đau đớn cho bệnh nhân, mà còn có tác dụng phòng ngừa nhiều bệnh lý liên quan đến bao quy đầu.

Do là một bệnh viện công lập tin cậy nên bệnh viện đón tiếp số lượng rất lớn người bệnh hàng ngày, cùng với cung đường di chuyển đến bệnh viện khá hẹp, không có không ít diện tích để những phương tiện thoải mái đi lại nên dễ mắc tắc đường, kẹt xe nghiêm trọng vào giờ cao điểm. Mọi người lúc tới thăm khám yêu cầu kịp thời hẳn, không nên vào cuối giờ chiều sẽ cực kỳ không dễ dàng phỏng đoán việc di chuyển và sắp xếp trật tự trước bệnh viện.

Bài viết trên trang web

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN NÚI THÀNH

Bộ y TếSở Y tếY tế Hà Nội